ป๊อกเด้ง เล่นง่าย เกมยอดนิยมสำหรับเซียนเดิมพัน

0 Comments
ป๊อกเด้ง เล่นง่าย เกมยอดนิยมสำหรับเซียนเดิมพัน

ป๊อกเด้ง เล่นง่าย ใครๆก็สามารถเล่นได้ ถึงแม้จะไม่เคยเล่นก็สามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความง่ายนี้ทำให้ป็อกเด้งเป็นเกมที่นิยมมานาน คล้ายกับ บาคาร่าออนไลน์ ซึ่งรูปแบบการเล่นจะใช่ ไพ่ 1 สำรับ 52 ใบ ด้วยรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย และสามารถเล่น ตามวงไพ่ โดยในวงนั้นสามารถเล่นได้ตั้งแต่ 2-17 คน ซึ่งนักพนันส่วนใหญ่จะเป็นที่รู้จักกันดี

ป๊อกเด้ง เล่นง่าย เกมยอดนิยม

หลายคนที่เข้ามาเล่นคงจะมีจุดประสงค์เดียวกันนั่นก็คือ กำไร จะทำอย่างไรให้ เล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ให้ได้เงิน ซึ่งก่อนอื่น เราต้องศึกษาก่อนว่า กติกาการ เล่นป๊อกเด้ง เสียก่อน สำหรับการเล่นแบบออนไลน์ ในห้องจะมี 3 – 5 คน

1.เมื่อเกมเริ่มขึ้น ระบบจะเริ่มแจกไพ่ทีละ 2 ใบ โดยเจ้ามือ จะได้รับไพ่เป็นคนสุดท้ายเสมอ ในส่วนของ เกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าอยากเล่นกี่ขา

2.หากเล่น 2 ขา จะได้รับไพ่ 4 ใบ เป็นต้น สำหรับทุกขาในวง สามารถเรียกไพ่หรือ จั่วไพ่ใบที่ 3 ได้หากมีแต้มต่ำ แต่หากมีขาใดในวงได้ 8-9 แต้ม จะถือว่าชนะทันที

3.ในส่วนของการนับแต้ม ไพ่ป๊อกเด้ง จะนับรวมทั้ง 2 ใบหากใครได้ 8-9 แต้ม จะเป็นผู้ชนะ แต่หากในตานั้น ไม่มีใครได้แต้มชนะ ก็จะมีการจั่วไพ่เพิ่ม และหากได้ไพ่ครบ 3 ใบแล้ว มีคนได้ 8-9 หรือไพ่ตอง ก็จะชนะในตานั้นทันที ซึ่งการชนะ ป๊อกเด้ง นั้นใช้การวัดแต้มไพ่กันในวง

4.ใครชนะก็กินเงินรอบวงไป เช่น หากเจ้ามือชนะ ทุกคนในวงต้องเสียเงินให้กับเจ้ามือไป ดังนั้นการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง หากไม่ควบคุมและไม่รู้ถึงการนับแต้มไพ่ ก็อาจจะเสียเงินโดยใช่เหตุ ทีนี้ลองมาดูการนับแต้มไพ่แบบละเอียดของ เกมป๊อกเด้ง กันเลย

ป๊อกเด้งออนไลน์ เหมือนหรือแตกต่างจากการ เล่นในวงไพ่ ยังไง เรามาสอนการ เล่นป๊อกเด้ง เริ่มต้นจาก วางเงินเดิมพัน เลือกชิปเงินสด และนำไปวางบนโต๊ะ

จากนั้นก็รอเจ้ามือถือไพ่แจกไพ่รอบงล ให้ผู้เล่น 2 ใบ จากนั้นก็นับแต้มป๊อกเด้ง เพื่อตัดสินใจว่าจะอยู่ต่อ หรือจะเรียกจั่วไพ่ใบที่ 3 ซึ่งผู้เล่นนั้นจะ เลือกที่จะขอไ พ่เพิ่มหรือไม่ต้องก็ได้ จากนั้นก็รอเจ้ามือ ตัดสินใจแต้มจะสู้ผุ้เล่นได้หรือไม่

กติกาการเดิมพันป๊อกเด้งค่อนข้างง่ายและเกิดขึ้นเร็ว ใช้เวลาไม่นานในการตัดสินใจเพียงไม่กี่วินาที อธิบายหน้าแต้มได้ดังนี้

  • ไพ่ A นับเป็น 1 แต้ม น้อยที่สุด
  • ไพ่ J, Q, K นับเป็น 0 แต้ม
  • ไพ่ใบอื่นนับแต้มตาม ตัวเลขหน้าไพ่ 2-10 แต้ม

วิธีนับแต้มในมือ ป๊อกเด้ง เมื่อผลรวมแต้มเกิน 10 แต้มไปแล้ว ก็ให้ลบหลักสิบออกไป ยกตัวอย่างเช่น ไพ่ใบแรก 10 + 9 เท่ากับ 19 นั้นคือ แต้มในมือคุณก็คือ ป๊อก 9 ก็รอลุ้นกับเจ้ามือเลยถ้าเจ้าแต้มเท่ากันก็ชน ไม่เท่าเราก็กินเต็ม

อ่านเนื้อหาอื่นได้ที่ teawpaikub